Diễn viên Josh Duhamel

Josh Duhamel là nam diễn viên đã từng giành giải Emmy và cựu người mẫu nam nổi tiếng người Mỹ, được biết đến với nhiều loạt phim nổi tiếng như Transformers (Transformers, Transformers: Revenge of the Fallen và Transformers: Dark of the Moon), When in Rome, Life As We Know It, Safe Haven, New Year'eve... 

John Duhamel có tên đầy đủ là Joshua David "Josh" Duhamel, sinh ngày 14 tháng 11 năm 1972 tại Minot, North Dakota. Anh là diễn viên và cựu người mẫu thời trang nổi tiếng tại Mỹ, đã từng đạt giải Emmy ở hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc nhất.

Trước khi bắt đầu sự nghiệp diễn xuất và người mẫu, Josh Duhamel đã học và tốt nghiệp bằng Cử nhân Sinh học tại Minot State University với ý định theo đuổi sự nghiệp trở thành nha sỹ. 

Tại John Robert Powers Sacramento,CA, anh đã hoàn thành xuất sắc các khóa học về diễn xuất, người mẫu, ca sĩ và vũ công. Từ đó, Duhamel đã đoạt danh hiệu người mẫu nam của năm tại cuộc thi Hiệp hội người mẫu và tài năng quốc tế (IMTA) năm 1997 (tranh đua với nam diễn viên nổi tiếng khác là Ashton Kutcher) và mở đường cho sự nghiệp người mẫu của mình. Với thành tích đó, Josh đã bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình như là sự bổ trợ thêm cho sự nghiệp làm người mẫu bằng việc xuất hiện trong các videos ca nhạc của các ca sĩ nổi tiếng. 

Anh đã gặt hái thành công diễn xuất đầu tiên trong năm 1999 với vai Leo du Pres trong phim của ABC All My Children và sau đó vai an ninh trưởng, Danny McCoy, trên phim của NBC Las Vegas. Sau đó anh bắt đầu xuất hiện trong các bộ phim, nổi bật nhất là chơi một trong những nhân vật chính, đại úy/thiếu tá/trung tá William Lennox, trong bộ phim ăn khách ở rạp Transformers cũng như các phần tiếp theo, Transformers: Revenge of the Fallen và Transformers: Dark of the Moon. Anh đã diễn chính trong "Life As We Know It" với Katherine Heigl.

Các bộ phim rất nổi tiếng sau đó đang giúp Josh cưỡi cao trên một làn sóng thành công, giúp anh xuất hiện trên các chương trình talkshow nổi tiếng tại Mỹ như The Ellen Show, The Tonight Show và Jimmy Kimmel Live.

Hiện Josh Duhamel đã có 1 con và đang sống hạnh phúc cùng vợ là ca sĩ Fergie (thành viên nhóm nhạc nổi tiếng The Black Eyed Peas) tại Los Angeles đang tiếp tục sự nghiệp diễn xuất với các dự án phim hấp dẫn mới.

Bạn có nghĩ rằng bạn có thể theo bước chân của Josh Duhamel không? Hãy gọi cho chúng tôi để khám phá thêm về các khóa học của chúng tôi và làm thế nào John Robert Powers có thể biến ước mơ của bạn thành hiện thực...

CÁC TIN LIÊN QUAN
Diễn viên Ava Gardner
Ava Gardner là nữ diễn viên người Mỹ gốc Ireland và gốc Anh, bà đã từng được đề cử nhận Giải Oscar và được ghi tên trong Danh sách 100 ngôi sao điện ảnh của Viện phim Mỹ (AFI).
Diễn viên Josh Duhamel
Josh Duhamel là nam diễn viên đã từng giành giải Emmy và cựu người mẫu nam nổi tiếng người Mỹ, được biết đến với nhiều loạt phim nổi tiếng như Transformers (Transformers, Transformers: Revenge of the Fallen và Transformers: Dark of the Moon), When in Rome, Life As We Know It, Safe Haven, New Year'eve... 
Diễn viên Faith Ford
Faith Ford (sinh ngày 14 Tháng 9 năm 1964) là một nữ diễn viên người Mỹ, được biết đến với nhiều vai diễn thành công như Corky Sherwood trong sitcom CBS Murphy Brown và Hope Fairfield-Shanowski trên ABC sitcom Hope & Faith.

Địa chỉ: Tòa nhà Millennium (Mặt Nguyễn Hữu Hào)
132 Bến Vân Đồn, Phường 6, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh
ĐT: (028) 3930 8698 - (028) 3636 8010
Hotline: 0902 892 988
Email: info@jrpvietnam.com